Quận 12:  0938817979
  Quận 12:  0936063686
  Hóc Môn:  0907551004
  Hóc Môn - Củ Chi:  0902747599
 
Đăng tin - miễn phí

Phong thủy không tốt người bán mất hàng tỷ đồng

Phong thủy không tốt người bán mất hàng tỷ đồng

  4/2/2015

 Công ty mua bán nhà đất quận 12 Việt Thống nhận thấy rằng phong thủy không tốt người bán mất hàng tỷ đồng có ảnh hưởng rất lớn tới vị trí nhà đất, nhiều nhà đầu tư vì không xem xét kỹ trước khi mua đã chọn nhầm địa thế khiến việc mua bán sau này trở nên khó khăn, thậm chí phải chịu lỗi hàng tỷ đồng vì mặt bằng có phong thủy quá xấu, dù có những yếu tố về xây dựng, kiến trúc kéo lại cũng không thể cứu vãn được giá nhà rớt thảm hại.

Hai năm trước, bà Ngân với ý định mua nhà để dành cho con cái đã mua một căn nhà phố tại vị trí trên đường Trần Văn Đang, quận 3 với giá vào thời điểm đó là 2 tỷ đồng nhưng sau đó vì cần tiền gấp để làm vốn đầu tư đã phải bán lỗ căn nhà tới 500 triệu đồng. Nguyên nhân chính do hình dáng mảnh đất của bà có thế khá xấu kiểu đầu voi đuôi chuột, lại thuộc khu vực ngã ba, không tốt nên nếu không giảm giá sẽ chẳng ai dại dột đầu tư hoặc mua lại. Chỉ bởi không am hiểu về đất đai, vội vàng mua lại vì được giá, bà đã phải chịu thiệu hại lớn.

nhà đất phong thủy xấu khó bán

Giống như bà Ngân, ông Hùng hiện đang ở Quận 7 cũng bị người mua o ép giá cả khi bán ra 300m2 đất thuộc đường Huỳnh Tấn Phát, xe hơi có thể vào bởi khách chê đất của ông phong thủy quá xấu, không thể làm ăn tốt, lại đối diện cổng chùa. Người mua trả giá quá thấp nên ông đã quyết định không bán. Sau đó để cứu vớt tình hình, ông đã chia đất thành 3 mảnh nhưng chỉ có một mảnh duy nhất chếch khỏi cổng chùa là ông bán được giá 2 tỷ, hai mảnh còn lại ông phải bán lỗ.

Hầu hết những nhà đầu tư có thâm niên trên thị trường BĐS thường chú ý tới những vấn đề liên quan tới phong thủy của thế đất như hình dạng đất, gần chùa, gần các gốc cây đa đề lớn hay bụi tre, vị trí ngã ba, ngã tư xung khí…sẽ rất khó được mua lại với giá cao và hay bị ép giá lỗ tới hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng.

Liên quan tới vấn đề phong thủy không tốt người bán mất hàng tỷ đồng, cả người mua và người bán nên chú ý bởi lẽ phong thủy có tác động rất lớn tới người ở trong mảnh đất đó. Rất nhiều trường hợp, tại các dự án lớn, các công ty thường nhờ các chuyên gia phong thủy phân tích sau đó mới quyết định chọn lựa mua vị trí đất đai đó hay không. Còn đối với người mua lẻ, khi bỏ ra một số tiền lớn mua đất, lẽ dĩ nhiên họ cũng cần xem xét cặn kẽ vấn đề này, dù để ở hay để đầu tư về lâu về dài chắc hẳn sẽ nảy sinh nhiều vấn đề nếu phong thủy không tốt.

Xem thêm: Nhà bán quận 12 giá 625 triệu đồng

Save

Save


Xem thêm : Bán nhà đất quận 12


Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Việt Thống Hưng Thịnh

Copyright © 2007 - 2017 muanhadatnhanh.com. ®
Văn phòng giao dịch: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 093-881-7979 - ĐT:(08).3884 2698 - (08).3716.4567
Việt Thống - kênh thông tin hàng đầu về bannhadatquan12.vn

Văn Phòng Hóc Môn - Củ Chi

Địa chỉ: 12/15C, Thới Tứ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn , Hồ Chí Minh.
Người liên hệ: Trần Ngoc Lực.
Email: kevintranhka@gmail.com
Điện thoại: 0932747599

Chúng tôi bán nhà đất quận 12 không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.

Thiết kế bởi : https://muanhadatnhanh.com