Quận 12:  0938817979
  Quận 12:  0936063686
  Hóc Môn:  0907551004
  Hóc Môn - Củ Chi:  0902747599
 
Đăng tin - miễn phí

Thông tin mới nhất về lỉnh lực bất động sản

Thông tin mới nhất về lỉnh lực bất động sản

  5/4/2018

Gần đây, trên một số phương tiện thông tin mới nhất về lỉnh lực bất động sản, thông tin nổi về bán hàng dự án trong HD Mon Mon phố cổ. Đối với các thông tin chính xác và đầy đủ nhất về vấn đề này, tìm hiểu về dự án đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía các nhà đầu tư.
Dự án Sun City hiện chỉ trong việc bán trước giai đoạn chuẩn bị, nhưng những thông tin gần đây xuất hiện như: Các nhà đầu tư đã triển khai dự ký kết "Hiệp định bảo lãnh ký mua căn hộ" và "thỏa thuận chung cư mua" với khách hàng, đồng thời thu tiền của khách hàng.

NÊN XEM >>>   nhà bán phường trung mỹ tây quận 12  >>>   nhà bán phường tân thới nhất quận 12

Về vấn đề này, theo ông Đặng Xuân Tâm - Giám đốc điều hành lỉnh vực Bất động sản Đầu tư, cho biết gần đây, công ty đã triển khai việc tiếp nhận thông tin và ghi lại dự án căn hộ mới trong nội bộ các quan chức thành phố Môn và đội ngũ nhân viên và các mối quan hệ thân thiết của tiền công Theo công ty. Trong khi đăng ký, các HD Mon Holdings để mua căn hộ chỉ với số lượng rất hạn chế, chiếm một phần rất nhỏ của dự án Sun City và để đáp ứng nhu cầu của một số lượng nhất định của các quan chức và người lao động. Các căn hộ được mua giới hạn khiêm tốn trên tầng 6 và tầng 14 của căn hộ.

du an mon cty

Sưu tầm bởi bán nhà đất quận 12

Ông cũng cho biết rằng những khách hàng được trăm sóc tốt trong giai đoạn này là những người làm việc và các mối quan hệ thân thiết của nhân viên nên tiền không chỉ đảm bảo của công ty cho khách hàng đặc biệt là sự khác biệt, nhưng cũng có những chia sẻ tự nguyện của nhân viên và người lao động với các hoạt động xây dựng, kinh doanh của công ty.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng công ty không vi phạm các quy định hiện hành của pháp luật về lỉnh vực công ty đang hoạt động đặt biệt là bất động sản nhà và thỏa thuận site giữa công ty và khách hàng chất tự nguyện và không trái với các quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như nhân viên làm việc trong các công ty ", Tâm nói.

Còn bây giờ, có những báo cáo rằng các tài liệu, biên nhận của "Hiệp định bảo lãnh ký mua căn hộ" và "hợp đồng mua bán nhà đất chung cư" đang được giao dịch trên thị trường với một sự khác biệt giá cả của hàng chục triệu USD. Về vấn đề này, ông Tâm cho biết sự thất bại của công ty để nắm bắt thông tin. Tuy nhiên, ngay sau khi quyết định đăng ký thuê bao, công ty đã đồng ý rằng người mua là không thể chuyển nhượng dưới mọi hình thức trước khi có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. "Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thông tin về các biện pháp thích hợp", ông khẳng định. Thông tin mới nhất về lỉnh lực bất động sản

Xem thêm: Nội thất bố trí phong cách tinh tế Hàn Quốc


Xem thêm : Bán nhà đất quận 12


Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Việt Thống Hưng Thịnh

Copyright © 2007 - 2017 muanhadatnhanh.com. ®
Văn phòng giao dịch: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 093-881-7979 - ĐT:(08).3884 2698 - (08).3716.4567
Việt Thống - kênh thông tin hàng đầu về bannhadatquan12.vn

Văn Phòng Hóc Môn - Củ Chi

Địa chỉ: 12/15C, Thới Tứ, Thới Tam Thôn, Hóc Môn , Hồ Chí Minh.
Người liên hệ: Trần Ngoc Lực.
Email: kevintranhka@gmail.com
Điện thoại: 0932747599

Chúng tôi bán nhà đất quận 12 không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.

Thiết kế bởi : https://muanhadatnhanh.com